Trang chủ / Tổng hợp tin tức khác / NSND Hồng Vân trao ủng hộ diễn viên Mai Phương 120 triệu điều trị ung thư phổi

NSND Hồng Vân trao ủng hộ diễn viên Mai Phương 120 triệu điều trị ung thư phổi

Tintucsaonhi.vn – Tính tới thời điểm này đã có rất nhiều sao Việt đã lên tiếng kêu gọi và ủng hộ nữ diễn viên Mai Phương điều trị căn bệnh ung thư phổi.

Như đã đưa tin, ngày hôm qua giới nghệ sĩ Việt đã vô cùng bất ngờ khi hay tin nữ diễn viên Mai Phương mắc căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối và đã di căn vào xương. Ngay sau đó, giới nghệ sĩ Việt đang sống ở TP.HCM và nước ngoài đều cùng kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ Mai Phương trong giai đoạn cô chiến đấu với bệnh tật.

“Cho tới sáng nay (19/8), Mai Phương vẫn không muốn chia sẻ tình trạng của mình cho mọi người vì con sợ phiền và sợ mọi người hiểu lầm là con “ bán bệnh”… ” – NSND Hồng Vân chia sẻ. Nhưng sau khi bàn bạc thì nhóm bạn bên cạnh Mai Phương thống nhất rằng không phải ca thán, kể khổ, hay bán bệnh. Cái cần nhất và thực tế nhất lúc này là chi phí để em điều trị bệnh.

NSND Hồng Vân cho biết chị cùng diễn viên Minh Luân đã chuyển tận tay Mai Phương số tiền 120 triệu đồng vào sáng 19/8. Lúc này, chị cùng các anh em nghệ sĩ hy vọng nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm từ bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả.

NSND Hồng Vân chia sẻ với khán giả trên Fanpage

Tính tới thời điểm trưa ngày 20/8, số tiền mà quý khán giả gần xa gởi cho Mai Phương thông qua tài khoản ngân hàng của NSND Hồng Vân là 41.250.000 đ. Mọi tấm lòng hảo tâm của khán giả xin gửi tới:

Phan Thị Mai Phương.
Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng
0721000571018

Phan Thị Mai Phương
Đông Á chi nhánh Phú Nhuận
0101037727

 

Loading...

Bài mới đọc

Bà Ngoại hát karaoke gây sốt cộng đồng mạng

Tintucsaonhi.vn – Mặc dù đã cao tuổi nhưng “Bà Ngoại” vẫn thể hiện được sự …