Trang chủ / Phong cách thời trang / Những “viên ngọc sáng” của làng mốt Việt góp mặt trong casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”

Những “viên ngọc sáng” của làng mốt Việt góp mặt trong casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”

Tintucsaonhi.vn – Dàn mẫu nhí chất lượng và đồng đều sẽ gây khó khăn cho các nhà thiết kế trong việc chọn lựa cho mình các gương mặt phù hợp nhất.

“Lễ công bố VIJFW 2018” được tổ chức với mục đích cung cấp cho các đơn vị truyền thông báo đài những thông tin quan trọng nhất xoay quanh Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018. Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng, cùng sự góp mặt tham dự của gần 1000 khách mời, 50 đơn vị truyền hình và trên 150 đơn vị báo chí trong cả nước.

Ban tổ chức quyết định tổ chức buổi casting cho “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018” với mong muốn giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp nhất và thể hiện tốt nhất những thông điệp qua các bộ sưu tập.

Đặc biệt, lễ công bố sẽ được dàn dựng sàn catwalk lớn đầy ấn tượng để chào đón sự xuất hiện trình diễn của 120 người mẫu nhí trong những thiết kế mới nhất đến từ các nhà mốt tại Việt Nam.

Ngoại hình nổi bật là điểm cộng lớn giúp Vũ Ngân Hà ghi điểm trong mắt các NTK.

 

Thần thái tự tin của mẫu nhí Anh Thư.

 

Cô nàng Nhâm Thìn Bùi Phạm Giang Thanh sẽ là đối thủ “đáng gờm” của các thí sinh trong buổi casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”.

 

Thần thái tự tin của mẫu nhí Hà thành – Nguyễn Ngọc Trâm.

 

Với kinh nghiệm từng “oanh tạc” trong nhiều show diễn như: L&D Closet, Love kids, Angel, BB, Little pink, Elly Vu Fashion Week 2018,… Nguyễn Tú Hà Anh tự tin sẽ “tỏa sáng” trong casting ““Lễ công bố VIJFW 2018”.

Hãy cùng chờ xem những mẫu nhí sẽ tỏa sáng trên sàn catwalk tại “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018”.

xuhuongthoitrang.com.vn

Loading...

Bài mới đọc

Cặp đôi Thư ký Kim phiên bản nhí khiến dân mạng “điên đảo” vì yêu hơn bản gốc

Tintucsaonhi.vn – Những khoảnh khắc đẹp của cặp đôi Phó chủ tịch Lee Young Joon và …