Trang chủ / Tin sao nhí / Hà Quỳnh Như tham gia đêm nhạc ủng hộ người nghèo

Hà Quỳnh Như tham gia đêm nhạc ủng hộ người nghèo

Hàng trăm suất quà cùng nhiều vật dụng có giá trị đã được các nhà hảo tâm trao tận tay học sinh, người nghèo các huyện Yên Thành, Kỳ Sơn. Quán quân giọng hát Việt nhí Hà Quỳnh Như tham gia đêm nhạc ủng hộ người nghèo tại Yên Thành.

Tối ngày 4/1, Ban nhạc “Những người bạn quê lúa” phối hợp với xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành tổ chức chương trình trao quà từ thiện “ Tết ấm tình quê hương” cho 112 đối tượng là người bị bệnh hiểm nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người già neo đơn thuộc 4 xã: Mỹ Thành; Lý Thành; Khánh Thành và Công Thành.

Từ số tiền 84 triệu đồng ủng hộ của những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã được trích thành 112 suất quà gồm: áo ấm, nhu yếu phẩm và tiền mặt, mỗi suất quà trị giá từ 500.000 – 800.000 đồng; Trao 5 triệu đồng ủng hộ quỹ khuyến học xã Mỹ Thành.

Dịp này, Ban nhạc “Những người bạn quê lúa” cũng đã tổ chức một đêm giao lưu văn nghệ, với sự tham gia của Quán quân giọng hát Việt nhí Hà Quỳnh Như, qua đó kêu gọi sự quyên góp của người dân tham gia chương trình số tiền hơn 10 triệu đồng để tiếp tục ủng hộ người nghèo trong dịp Tết Kỷ Hợi.

Nguồn: truyenhinhnghean.vn

Loading...

Bài mới đọc

Hà Quỳnh Như tổ chức đêm nhạc thiện nguyện tại quê nhà Nghệ An

Chương trình The Voice Kids 2018 đã đi đến hồi kết dưới sự theo dõi, …