Trang chủ / Tin sao nhí / Hà Quỳnh Như tổ chức đêm nhạc thiện nguyện tại quê nhà Nghệ An

Hà Quỳnh Như tổ chức đêm nhạc thiện nguyện tại quê nhà Nghệ An

Chương trình The Voice Kids 2018 đã đi đến hồi kết dưới sự theo dõi, cổ vũ của hàng triệu con tim khán giả trong và ngoài nước. Hà Quỳnh Như xuất sắc đăng quang Giọng Hát Việt Nhí 2018 được hàng triệu trái tim người hâm mộ chúc mừng và mang lại niềm tự hào cho quê hương. Quỳnh Như trở về quê hương Yên Thành (Nghệ An) để ôn thi học kỳ và chuẩn bị tổ chức đêm nhạc thiện nguyện.

 

Giọng hát Việt nhí 2018 khép lại, không phụ lòng mong mỏi của mọi người, “cô bé quê lúa” đã chinh phục được ước mơ mới trên con đường âm nhạc. Chia sẻ niềm vui sau đêm chung kết, Hà Quỳnh Như cho biết: “Con rất vui mừng khi giành được giải quán quân, đây là nguồn động viên để con nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới. Con xin gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên, người thân và khán giả đã đồng hành cùng con trong suốt thời gian qua”.


Sau cuộc thi này, Hà Quỳnh Như sẽ về quê tập trung cho việc học tập, chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ đang đến. Quán quân giọng hát Việt nhí 2018 cho biết thêm “Hôm nào thi xong, con sẽ tổ chức một đêm nhạc thiện nguyện tại xã Phúc Thành, huyện Yên Thành với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nhí trong và ngoài tỉnh. Số tiền quên góp được tại đêm nhạc sẽ dành tặng các gia đình hoàn cảnh và những học sinh nghèo tại quê hương”.

Năm trước, sau khi đạt giải Ba cuộc thi Thần tượng tương lai”, Hà Quỳnh Như và gia đình đã tổ chức một đêm nhạc từ thiện tại xã Phúc Thành với sự có mặt của các ngôi sao nhí đến từ “Thần tượng tương lai”, nhằm gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã. Sau thành công của đêm nhạc này, “cô bé quê lúa” đã liên tục tham gia các đêm nhạc thiện nguyện trên địa bàn tỉnh. Nói như chị Nguyễn Thị Hường – mẹ Hà Quỳnh Như là “để cháu trải nghiệm thực tế, thông qua đó góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn”.

Tham gia và tổ chức đêm nhạc thiện nguyện dường như là hoạt động “vừa sức” mà “cô bé dân ca” có thể làm được vào lúc này để hướng về bà con nghèo nơi mình đang sinh sống, như một sự tri ân. Với ngôi vị Quán quân giọng hát Việt Nhí 2018, Hà Quỳnh Như hi vọng sẽ tổ chức một đêm nhạc thiện nguyện tại quê hương “rộn ràng” hơn năm 2017.

Nguồn: baonghean.vn

Loading...

Bài mới đọc

Hà Quỳnh Như tham gia đêm nhạc ủng hộ người nghèo

Hàng trăm suất quà cùng nhiều vật dụng có giá trị đã được các nhà …