Trang chủ / Chương trình truyền hình / Thử tài siêu nhí / Cô bé 9 tuổi xinh như Hoa hậu “mê hoặc” tất cả giám khảo

Cô bé 9 tuổi xinh như Hoa hậu “mê hoặc” tất cả giám khảo

Dù mới 9 tuổi nhưng với gương mặt xinh xắn, tài năng khó chối cãi, Phương Nhi đã tỏa sáng trong tập 10 “Thử tài siêu nhí“. “Với gương mặt, đặc biệt là đôi mắt khi mình diễn tuồng cổ hay cải lương Hồ Quảng đều phải có cái thần, cái sắc của nó, từ đó tạo nên một tiết mục hấp dẫn, đặc sắc cho Phương Nhi”.

Mở màn là tiết mục ca cảnh “Hồ điệp du sơn” của bé Phương Nhi đến từ lớp Mây ngũ sắc. Sau màn biểu diễn, Việt Hương hài hước nhận xét trang phục của học trò Quốc Đại “Cô bé đeo hai cái lông chỉ hơn 3 triệu, gãy một cái là ông Đại ổng đền”. Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét tỉ mỉ về cả tạo hình lẫn chất giọng của thí sinh nhí: “Cách con nối trong các bài ca cải lương, ca Hồ Quảng nó rất là ra luôn chứ không như kiểu tân nhạc mà bây giờ mình mới tro trẹ mình hát. Vũ đạo của con từ con uyển chuyển trong cái kén, con nhộng rồi lột xác hóa thân thành con bướm, rồi khi con cầm cây thương nhìn con uy nghi, dũng mãnh. Gương mặt, đặc biệt là đôi mắt khi mình diễn tuồng cổ hay cải lương Hồ Quảng đều phải có cái thần, cái sắc của nó, từ đó tạo nên một tiết mục hấp dẫn, đặc sắc cho con”.


Phương Nhi mới 9 tuổi sở hữu gương mặt xinh xắn và tài năng khỏi bàn cãi

Tiếp đến là màn hóa thân của cặp chị em sinh đôi Anh Thy – Bảo Thy của lớp Mây ngũ sắc với tiết mục nhảy. Với màn trình diễn của học trò Phạm Lịch, Việt Hương cho biết hai bé có tố chất để làm vũ công, và cô đặc biệt ấn tượng với màn phun lửa của hai bé. Đồng thời, nữ giám khảo “chịu” luôn về cách dàn dựng của Phạm Lịch dành cho học trò, vừa ý nghĩa, đẹp và hai bé cũng đã diễn rất thần thái để truyền cảm hết mọi tinh thần của cô giáo.


Lớp Mây ngũ sắc của Quốc Đại – Phạm Lịch còn có hai màn thể hiện rất thành công nữa, đó là Gia Hân và Trung Hậu với lần lượt các tiết mục “Chắp cánh ước mơ”, “Sa mưa giông”.


Gia Hân


Trung Hậu

Ở lớp Siêu sao nhí của cô giáo Huỳnh Mến – Tố My, các bé cũng có những màn biểu diễn hấp dẫn, gồm Minh Vy với ca khúc “Cha tôi”, Mỹ Duyên nhảy đương đại.


Minh Vy


Mỹ Duyên

Khép lại vòng thi đấu mang tên “Tài năng tỏa sáng”, ban giám khảo chỉ chọn 10 thí sinh bước tiếp vào vòng trong, gồm các bé Nhật Minh, Bảo Hân, Gia Huy – Nhất Phương, Mỹ Duyên, Trung Hậu, Anh Thy – Bảo Thy, Thảo My, Gia Hân, Phương Nhi và cuối cùng là bé Bảo Châu.

Cùng tin tức sao nhí đồng hành và cổ vũ nhiệt tình với triệu triệu trái tim trong khắp cả nước và nước ngoài hướng các bé trong chương trình thử tài siêu nhí các bạn nhé.

Nguồn: Kenh14.vn

Loading...