Trang chủ / Phong cách thời trang / Cặp đôi Thư ký Kim phiên bản nhí khiến dân mạng “điên đảo” vì yêu hơn bản gốc

Cặp đôi Thư ký Kim phiên bản nhí khiến dân mạng “điên đảo” vì yêu hơn bản gốc

Tintucsaonhi.vn – Những khoảnh khắc đẹp của cặp đôi Phó chủ tịch Lee Young Joon và thư ký Kim Mi So được hai mẫu nhí tái hiện vô cùng dễ thương.

Dù đã kết thúc nhưng “cơn sốt” từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Thư ký Kim sao thế!” mãi vẫn chưa hạ nhiệt. Mới đây, một bộ ảnh “Thư ký Kim” phiên bản nhí do một nhiếp ảnh gia Việt thực hiện cũng đã nhận được “cơn mưa like” vì quá sức dễ thương và đáng yêu.

Từ trang phục của Phó chủ tịch Lee Young Joon và thư ký Kim Mi So cho đến những khoảnh khắc thắt cà vạt, cùng nhau chạy dưới mưa, tặng bò bông cho nhau… đều được hai diễn viên nhí tái hiện y hệt phiên bản gốc, thậm chí còn “ghi điểm” hơn bởi có thêm phần trong trẻo của trẻ nhỏ.

“Thư ký Kim sao thế” phiên bản nhí
“Phó chủ tịch” Lee Young Joon do mẫu nhí Cao Hữu Nhật thể hiện.

 

“Thư ký Kim Mi So” Khánh Linh.

Được biết, “Phó chủ tịch nhí” trong bộ ảnh là Á vương cuộc thi Hoàng tử và công chúa tổ chức ở Thái Lan 2017 – Cao Hữu Nhật. Hữu Nhật sinh năm 2010 và là gương mặt quen thuộc của làng mẫu nhí.

Cô bé có gương mặt xinh xắn trong vai thư ký Kim Mi So là Khánh Linh – Công chúa thời trang của “Prince-Princess International” lần thứ 17 được tổ chức tại Thái Lan hồi cuối tháng 7/2017.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút.

Tác giả của bộ ảnh, nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút là một trong những tài năng trẻ 9x thường xuyên có những tác phẩm ảnh tái hiện MV ca nhạc, phim ảnh phiên bản nhí gây bão mạng xã hội. Trước đó, Đỗ Xuân Bút từng ghi dấu ấn với “Em gái mưa” phiên bản nhí và “Sống xa anh chẳng dễ dàng” phiên bản nhí.

Cùng ngắm bộ ảnh “Thư ký Kim” phiên bản nhí siêu đáng yêu của Khánh Linh và Cao Hữu Nhật:

Eva.vn

Loading...

Bài mới đọc

Những “viên ngọc sáng” của làng mốt Việt góp mặt trong casting “Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”

Tintucsaonhi.vn – Dàn mẫu nhí chất lượng và đồng đều sẽ gây khó khăn cho các …