Trang chủ / Tin sao nhí / Bé trai 6 tuổi lấy hết nước mắt người xem trong MV Phận Mồ Côi của Phi Nhung

Bé trai 6 tuổi lấy hết nước mắt người xem trong MV Phận Mồ Côi của Phi Nhung

MV “Phận mồ côi” của ca sĩ Phi Nhung không chỉ là một MV ca nhạc bình thường mà còn là một bộ phim ngắn đầy cảm động về thân phận của những em bé mới sinh ra đã bị mẹ cha ruồng bỏ.

Ngày 9/9, Phi Nhung ra mắt video Phận mồ côi kể về cuộc đời của cậu bé bán vé số mồ côi cha mẹ (bé Phan Huy Khang đóng).

Nhân vật trong MV  bé bị những kẻ chăn dắt đánh đập, hành hạ.

Nghẹn ngào nhất là lúc bé vừa đi bán về bị mụ chăn dắt kéo lại đánh và bắt phải quỳ xuống ăn hết cơm dưới nền đất.  Nhìn bé nhặt từng miếng cơm lên ăn mà làm cho biết bao nhiêu người phải nghẹn ngào không kiềm được nước mắt.

Sau đó bé bỏ trốn và gặp được cô giáo ở làng Hy Vọng (Phi Nhung) cứu giúp, đưa về trung tâm nuôi dưỡng.

Từ đó, em được sống no ấm, đến trường học. Cô luôn ở bên, chăm sóc bé đến phút cuối cùng do mắc bệnh hiểm nghè nên cậu bé không còn bên cô nữa.

“Phận mồ côi” là ca khúc được nhạc sĩ Phạm Hải Đăng sáng tác độc quyền cho ca sĩ Phi Nhung sau khi xem 1 talkshow dịp tết của nữ ca sĩ chia sẻ và rất xúc động trước tấm lòng xây chùa và nhận nuôi hơn 20 đứa bé mồ côi ngoài xã hội. Khi nhận được ca khúc “Phận mồ côi”, Phi Nhung cũng vô cùng bất ngờ và rất đồng cảm và quyết định đầu tư phim ngắn để lan toả ca khúc một cách rộng rãi nhất về vấn nạn bỏ con.

Đaọ diễn MV “Phận mồ côi” là Hoàng Tuấn Cường, đạo diễn Việt kiều từng quay nhiều MV của Phi Nhung nên rất hiểu Phi Nhung  và cũng muốn cùng Phi Nhung tạo nên “Phận mồ côi” thật ấn tượng nhưng không kém phần gần gũi như chính con người cô. MV có sự tham gia của bé Phan Huy Khang.

Theaters’ interest in documentaries isn’t influenced as much by controversy as by public reaction to https://buyresearchpapers.net/ them, said mr.

Loading...

Bài mới đọc

Hà Quỳnh Như tham gia đêm nhạc ủng hộ người nghèo

Hàng trăm suất quà cùng nhiều vật dụng có giá trị đã được các nhà …