Trang chủ / Tin sao nhí / Bé gái 14 tuổi cover ” Em Không Thể ” cực đỉnh.

Bé gái 14 tuổi cover ” Em Không Thể ” cực đỉnh.

Tintucsaonhi.vn – Cô bé ấy chính là Phạm Linh Phương được mọi người biết đến qua chương trình
Giọng Hát Việt Nhí 2016Thần Tượng Tương Lai 2017 Với giọng ca nội lực và đầy kỹ thuật của em khiến cho người nghe nổi cả da gà khi nghe em thể hiện ca khúc này.

Gần đây các công ty giải trí và truyền thông hay tổ chức các cuộc thi cover nhầm tìm kiếm các tài năng đến với công ty và đến gần hơn với khán giả. Và cuộc thi gần nhất Linh Phương tham gia là cuộc thi View idol do công ty View Entertainment vừa tổ chức do Nhạc sĩ trẻ Rôn Vinh và Giảng Viên thanh nhạc Thầy Minh Lộc đảm nhiệm vai trò dẫn dắt và tập luyện và hỗ trợ các thí sinh.
Cuộc thi có 2 vòng Vòng sơ tuyển : Thí sinh gửi clip cover về cho công ty để dự thi và sau 1 tuần Ban Tổ chức đã chọn ra top 20 trong đó có Linh Phương em đã thể hiện rất tốt bài hát ” Rời Bỏ ” của Hòa Minzy để vượt qua bao nhiêu người vào top 20

Đây là video Linh Phương cover bài ” Rời Bỏ ” của Hòa Minzy và được vào top 20

 

Sau khi BTC up các video lên thì mọi người có thời gian là 1 tuần để vote cho các thí sinh để vào top 10 thì Linh Phương có lượt comment , share và like nhiều nhất và lượt xem đứng nhất nhì trong các clip và được vào hẳn top 10.

Sau đó các bạn vào top 10 sẽ có thời gian chọn bài và được BTC hòa âm phối khí lại 1 bài hát hoàn toàn mới và được BTC lo hết chi phí làm nhạc cho các thí sinh và Linh Phương đã chọn bài ” Em Không Thể ” của nhạc sĩ Tiên Tiên.

Khác với các bạn thí sinh khác Linh Phương sống và hoạt động ở Hải Phòng nên không thể vào gặp ekip và BTC để tập bài thu âm và ghi hình MV được phải tự quay và thu dựng MV ngoài đó.

” Em Không Thể ” là một bài hát rất khó đòi hỏi kỹ thuật cao mà trong khi sở trường của em là thể loại Dân gian đương đại Và đây cũng như là thử thách cho em nhưng theo mọi người thấy  trên clip bài Rời Bỏ thì không gì có thể làm khó được cô bé này. Thể hiện rất tốt và rất thành công ca khúc này với bản phối cực chất.

Ca Khúc ” Em Không Thể ” – (Tiên Tiên) Linh Phương cover

đây có lẽ là bản cover hay nhất thời điểm hiện tại.
Mọi người hãy vào Fanpage View Entertainment để bình chọn cho Linh Phương để em ấy có được giải thưởng nhé.

Chúc Linh Phương ngày càng Thành công hơn nữa và được nhiều người biết đến hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

What’s more, few districts have ever attempted to go beyond the do my essays typical function of evaluations ensuring teachers meet a basic level of competence to connect their systems to professional development, teacher promotion, and compensation.

Loading...

Bài mới đọc

Hà Quỳnh Như tham gia đêm nhạc ủng hộ người nghèo

Hàng trăm suất quà cùng nhiều vật dụng có giá trị đã được các nhà …